Khai giảng Khóa Luyện đề THPT Quốc Gia 2019 cùng thầy Nguyễn Mạnh Hưởng
02432 99 98 98 Moon.vn MoonBook.vn eMoon.vn
Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng - Học lịch sử cùng thầy Nguyễn Mạnh Hưởng!
Tìm
Sự kiện & Hoạt động - Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng
Khai giảng Khóa Luyện đề THPT Quốc Gia 2019 cùng thầy Nguyễn Mạnh Hưởng
Lịch sử chắc chắn nằm trong danh sách những môn khó nhất thời còn đi học, lý do là vì có quá nhiều kiến thức, dữ kiện, cột mốc thời gian phải nhớ. Học sinh bận ôn thi nhiều môn, cho nên để nhớ hết mọi thứ, không bị lẫn lộn các giai đoạn, sự kiện với nhau. Có bí quyết nào để học Lịch sử dễ dàng và hiệu quả hơn không đây? 
Đây là giai đoạn nước rút vô cùng quan trọng, các em học sinh chắc hẳn đang tập dượt bằng cách làm các Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019. Đồng hành cùng các em, Moon.vn cùng thầy Nguyễn Mạnh Hưởng cùng xây dựng khóa Chữa video Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Lịch sử do chính Thầy Hưởng biên soạn.
Trong khóa học này, Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng sẽ trực tiếp ra 20 đề thi do chính thầy biên soạn bám sát nhất đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo. 

 Chữa Video các đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Lịch sử do thầy Hưởng trực tiếp ra đề

thayhuong5.jpg

Học môn này, thông thường các em học trước quên sau hoặc nhầm lẫn mốc thời gian của các sự kiện với nhau. Với lỗi này, các em thi THPT Quốc gia cần phải lưu ý nhé, "sai một ly là đi một dặm" có nghĩa là các em sẽ dễ bị mất điểm ở những câu không nên có.
Khi tham gia học khóa học luyện đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 do chính Thầy Hưởng trực tiếp biên soạn và ra đề. Các em sẽ nhận được:
 • Được làm những đề thi thử chất lượng, có nhiều bài tập hay, mới lạ phù hợp với xu hướng ra đề thi chính thức của BGD năm 2019 do thầy Nguyễn Mạnh Hưởng trực tiếp biên soạn và ra đề.
 • Khóa học giúp các em các học sinh ôn tập và có định hướng các dạng bài hiệu quả và chất lượng.
 • Trong mỗi đề, ngoài việc thầy có lời giải chi tiết, cụ thể và hệ thống cho từng dạng bài tập. Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng sẽ cung cấp cho các em phương pháp để các em tự tin làm tất cả các dạng đề thi do Bộ Giáo dục đưa ra. 
 • Đội ngũ anh chị Admin, Mod sẽ hỗ trợ cùng Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng giải đáp mọi thắc mắc của các em. Đồng thời tổng hợp và cập nhật, gửi tới các em những dạng đề mới nhất, bám sát nhất.
 • Đặc biệt, qua khóa học các em sẽ thấy Lịch sử là môn học hấp dẫn và đạt điểm cao trong các kỳ thi là việc trong tầm tay của các em ngay cả khi các em chưa từng nghĩ tới.
VỀ PGS.TS NGUYỄN MẠNH HƯỞNG

Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng hiện là Giảng viên cao cấp, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng hiện đang giảng dạy tại khoa Lịch sử, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Thầy tham gia rất nhiều các chương trình bồi dưỡng tập huấn giáo viên tại các trường Đại học, Cao đẳng, THPT với vai trò là người trực tiếp giảng dạy chia sẻ.

thayhuong4.jpg

Đặc biệt hơn nữa 

Khóa Luyện đề thi THPT Quốc Gia 2019 sẽ chính thức khai giảng vào ngày 26/3/2019 và đặc biệt thứ 3 và thứ 6 hàng tuần sẽ tổ chức thi Online có bấm thời gian để các em rèn luyện cảm giác ngồi trong phòng thi và đặc biệt biết được năng lực của mình ở đâu 
Thi online sẽ kết thúc lúc 23h và sẽ công bố đáp án, xếp hạng và vinh danh các bạn có thành tích cao. Ngay ngày hôm sau, Moon.vn sẽ công bố video chữa đề của thầy.
Khóa học này đã sẵn sàng cho các em đăng ký, đặc biệt Moon.vn cùng thầy Nguyễn Mạnh Hưởng sẽ ưu tiên giảm giá cho những bạn đăng ký sớm. Chỉ với 200k, các em sẽ nắm trong tay một khóa học Luyện đề vô cùng đặc biệt. Các em còn chần chừ gì nữa! 

Cảm ơn Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng! Chúc các em thành công! HỌC LỊCH SỬ VỚI THẦY HƯỞNG: THI LÀ ĐỖ. Cả thế giới cứ để thầy Hưởng lo - việc của các em là đăng ký ngay khóa học.

dangkyngay.png

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng

 • Giảng viên cao cấp, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng - Giảng viên khoa Lịch sử, ĐH Sư phạm Hà Nội.
 • Xuất bản hơn 60 đầu sách và hơn 70 bài báo Khoa học về đổi mới Phương Pháp Dạy Học Lịch sử.
 • Giáo viên Chương trình "Chinh phục kì thi" kênh VTV2, VTV7.
 • Phó Trưởng bộ môn Lí Luận và Phương Pháp Dạy Học (2014 - nay).
 • Phó GĐ TT Nghiên cứu và phát triển NVSP (2014 - 2017), Trường ĐHSP Hà Nội.
 • Tham gia các chương trình bồi dưỡng, tập huấn giáo viên tại các trường đại học, cao đẳng, THPT.
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN ALADANH

  Trụ sở chính: Tầng 3 No – 25 Tân Lập, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

  Số 24 - Trung Yên 11 - Cầu Giấy - Hà Nội.

  02432 99 98 98 moon@moon.vn

  Mã số thuế: 0103326250 Người đại diện: Trần Duy Trang

  Đăng ký lần đầu: ngày 10 tháng 02 năm 2009 - Do Sở kế hoạch và Đầu từ Thành Phố Hà Nội.

  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Tuấn Anh; Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 360/GP-BTTT Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/7/2017