Ra mắt “Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Lịch sử - 35 đề tuyển chọn” của PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng
02432 99 98 98 Moon.vn MoonBook.vn eMoon.vn
Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng - Học lịch sử cùng thầy Nguyễn Mạnh Hưởng!
Tìm
Sự kiện & Hoạt động - Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng
Ra mắt “Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Lịch sử - 35 đề tuyển chọn” của PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng


Tác giả: PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng


Bên cạnh quá trình ôn luyện tại nhà và tham gia những khóa luyện thi, việc lựa chọn tài liệu luyện thi phù hợp cũng là yếu tố quan trọng đóng vai trò cung cấp và rèn luyện kiến thức cho các em học sinh.


Lịch sử là một trong những môn học “khó nhằn” nhất bởi sự vận dụng khả năng ghi nhớ các dữ kiện và bản chất sự kiện trong các hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt, bài thi môn Lịch sử trong kỳ thi THPT Quốc gia lại đòi hỏi học sinh nhiều hơn trong khả năng suy luận và đánh giá tính chất của các sự kiện lịch sử. Đây được coi là một kỹ năng bắt buộc mà các em học sinh cần phải có để “ứng phó” và ghi điểm cao trong bài thi môn Lịch sử.


Hiện nay, trên thị trường có nhất nhiều loại sách cho các em lựa chọn để làm tài liệu ôn tập. Tuy nhiên, sự phổ biến của các dòng sách kèm theo sự kém chất lượng của rất nhiều loại sách đang tồn tại có thể khiến các em lệch lạc trong việc xây dựng phương pháp học Lịch sử phù hợp. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, mỗi loại sách sẽ có những quy chuẩn phù hợp với mục tiêu học tập của học sinh.


1. Tính xu thế và tình thời điểm của cuốn sách

Với mục đích trở thành một tài liệu ôn tập hữu ích và chất lượng, cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Lịch sử - 35 đề tuyển chọn” đáp ứng nhu cầu xu thế và tính thời điểm cho học sinh.


Tính xu thế được xác định bởi cuốn sách được nghiên cứu và biên soạn bởi PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng - Giảng viên cao cấp của Khoa Lịch sử, Trường Đại học sư phạm Hà Nội. Nắm bắt xu thế thi và kiến thức những năm gần đây cùng mục tiêu mang lại giá trị giáo dục, cuốn sách không chỉ giúp các em học sinh theo kịp chương trình học mà còn là tiền để đặt mục tiêu hướng tới là kết quả tốt nhất.


Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là các em học sinh chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, cuốn sách mang tính thời điểm bởi sự cấp thiết cho các em ôn luyện đề. Càng cận kề ngày thi, việc ôn tập càng trở nên gấp rút và cuốn sách sẽ mang lại sự tiếp cận cấu trúc đề thi một cách gần nhất.


2. Cấu trúc cuốn sách

- Phần 1: Những định hướng về bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử

- Phần 2: 35 đề ôn luyện chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử

- Phần 3: 350 câu hỏi ôn luyện trắc nghiệm bổ sung


3. Vì sao bạn nên sở hữu cuốn sách "Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Lịch sử - 35 đề tuyển chọn"?


- Nguồn kiến thức được tổng hợp và nghiên cứu từ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo của PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng hiện đang công tác tại Khoa Lịch sử - Đại học Sư phạm Hà Nội với vai trò Phó trưởng bộ môn Lý luận và Phương Pháp dạy học. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng là một trong những giảng viên Lịch sử nổi tiếng và được đánh giá cao từ phía học sinh và phụ huynh về cả chuyên môn lẫn nghiệp vụ.

Không chỉ công tác giảng dạy, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng còn nghiên cứu, xây dựng và xuất bản nhiều bộ sách Lịch sử phục vụ học tập dành cho học sinh và phương pháp dạy học cho thế hệ giảng viên trẻ.


- Tổng hợp đề thi và chiến lược luyện đề đạt kết quả cao trong kỳ thi

Luyện đề là quá trình giúp các em khái quát và tổng hợp lại tất cả kiến thức đã ôn luyện trong một thời gian dài. Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Lịch sử - 35 đề tuyển chọn cung cấp 35 đề ôn luyện giúp các em tiếp cận gần hơn với cấu trúc đề thi THPT Quốc gia.


- Xây dựng lộ trình ôn luyện đảm bảo đúng định hướng là kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Như các em đã biết, xu hướng đề thi các năm đều không giống nhau bởi tính thực tế ngày càng được đẩy mạnh trong quá trình học. Do đó, xu hướng ra đề thi sẽ tác động lớn đến việc xây dựng lộ trình học tập và ôn luyện đúng đắn tới các em học sinh.


- Cung cấp nguồn kiến thức ôn luyện bổ sung

Không chỉ cung cấp 35 đề thi, cuốn sách còn cung cấp 350 câu hỏi trắc nghiệm bổ sung nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện sâu hơn của các em học sinh.


Giá bìa: 200.000 VNĐ/cuốn


Hiện nay, sách đang được ưu đãi giảm giá 20% còn 160.000đ cho 400 em học sinh nhanh tay đăng ký sớm nhất từ ngày 19/4 đến ngày 26/4/2019 (với điều kiện chuyển khoản trước).


Không chỉ đáp ứng giúp các em vượt qua kỳ thi mà cuốn sách còn là nguồn tài liệu giúp các em đạt kết quả cao nhất trong bài thi của mình, hướng tới một mục tiêu lớn hơn là lựa chọn trường Đại học mơ ước trong tương lai. Đây cũng chính là tâm huyết mà PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng gửi gắm tới các em học sinh có mong muốn đạt điểm cao trong kỳ thi THPT môn Lịch sử nói riêng và đam mê bộ môn Lịch sử nói chung.


Moon.vn - Học để khẳng định mình!Bình luận (7)
thukhoavaledic thầy ơi còn không ạ ?
Gửi lúc - 07/08/2019 12:53:54
thuynhue Cho em hỏi còn sách không ạ? nếu còn em đăng kí 1 cuốn
Gửi lúc - 26/05/2019 09:42:17
HanhNguyena50404 thầy ơi, em mua 1 cuốn ạ.
Gửi lúc - 10/05/2019 05:43:31
nguyenmanhhuong Tin vui: Đã có sách Bí quyết chinh phục điểm cao THPT Quốc gia (35 đề tuyển chọn) tái bản rồi. Bạn nào nhanh tay sẽ được nhận sách ngay trong tuần
Gửi lúc - 07/05/2019 12:19:11
lucluongvutrang cho em 1 quển
Gửi lúc - 03/05/2019 09:16:56
tranluongtiensi :v
Gửi lúc - 23/04/2019 06:19:52
datct105 Cho e một quyển ạ
Gửi lúc - 23/04/2019 12:38:20

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng

 • Giảng viên cao cấp, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng - Giảng viên khoa Lịch sử, ĐH Sư phạm Hà Nội.
 • Xuất bản hơn 60 đầu sách và hơn 70 bài báo Khoa học về đổi mới Phương Pháp Dạy Học Lịch sử.
 • Giáo viên Chương trình "Chinh phục kì thi" kênh VTV2, VTV7.
 • Phó Trưởng bộ môn Lí Luận và Phương Pháp Dạy Học (2014 - nay).
 • Phó GĐ TT Nghiên cứu và phát triển NVSP (2014 - 2017), Trường ĐHSP Hà Nội.
 • Tham gia các chương trình bồi dưỡng, tập huấn giáo viên tại các trường đại học, cao đẳng, THPT.
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN ALADANH

  Trụ sở chính: Tầng 3 No – 25 Tân Lập, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

  Số 24 - Trung Yên 11 - Cầu Giấy - Hà Nội.

  02432 99 98 98 moon@moon.vn

  Mã số thuế: 0103326250 Người đại diện: Trần Duy Trang

  Đăng ký lần đầu: ngày 10 tháng 02 năm 2009 - Do Sở kế hoạch và Đầu từ Thành Phố Hà Nội.

  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Tuấn Anh; Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 360/GP-BTTT Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/7/2017