Khai giảng khóa Bí quyết về phương pháp, kĩ thuật ôn luyện hiệu quả môn Lịch sử của thầy Nguyễn Mạnh Hưởng
02432 99 98 98 Moon.vn MoonBook.vn eMoon.vn
Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng - Học lịch sử cùng thầy Nguyễn Mạnh Hưởng!
Tìm
Sự kiện & Hoạt động - Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng
Khai giảng khóa Bí quyết về phương pháp, kĩ thuật ôn luyện hiệu quả môn Lịch sử của thầy Nguyễn Mạnh Hưởng

Ngày 29/05/2019, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng khai giảng khóa Bí quyết về phương pháp, kĩ thuật ôn luyện hiệu quả với mục tiêu giúp học sinh có được những phương pháp học tập hiệu quả giúp các em bước đi vững vàng trong hành trình chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020. ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC

- Học sinh lớp 11 đã hoàn thành nội dung kiến thức lớp 11, có nhu cầu học tập và tìm hiểu những phương pháp học tập nhất là đối với môn Lịch sử để chuẩn bị tốt cho kì thi THPT Quốc gia.

- Học sinh ôn thi lại, ôn thi liên thông, cần tham gia kì thi THPT Quốc gia.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Dựa trên xu thế về đề thi môn Lịch sử THPT Quốc gia trong những năm gần đây, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng đã xây dựng khung nội dung khóa học giúp các em học sinh có những hiểu biết về phương pháp học tập, ôn luyện môn lịch sử sao cho hiệu quả nhất. Kết hợp với Moon.vn trong xây dựng các khóa phương pháp học tập chất lượng, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng xác định 2 nội dung chính cho khóa học như sau:

1. Bí quyết về phương pháp học và luyện thi THPT Quốc gia 2020.

2. Câu hỏi thi online (200 câu) để các em vừa học tập và còn có thể kiểm tra, đánh giá lại những kiến thức đã học.


Chi tiết đề cương khóa học xem tại đây!!!

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

- Xác định kĩ năng và phương pháp học tập, ôn luyện dễ dàng, hiệu quả.

- Không chỉ cung cấp hệ thống kiến thức, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng còn thực hiện phân tích, đánh giá chuyên sâu trong từng câu hỏi để thúc đẩy nâng cao trình độ cho học sinh.

NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHÁC

1. Kho tài liệu chất lượng

Bên cạnh việc học tập trong khóa học, khi tham gia khóa Luyện thi của Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng, các em học sinh còn được chia sẻ kho tài liệu phong phú liên quan đến môn Lịch sử để ôn tập củng cố kiến thức.

2. Khung hỏi đáp

Ngoài ra, với các khóa học trực tuyến tại Moon, các em sẽ được thỏa sức thảo luận, bày tỏ ý kiến hay những thắc mắc về khóa học và kiến thức tại khung hỏi đáp trên moon.vn. Hoạt động trao đổi kiến thức giúp quá trình học tập và ghi nhớ thông tin của các em trở nên dễ dàng hơn.

VÀI NÉT VỀ THẦY NGUYỄN MẠNH HƯỞNG

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng hiện đang công tác tại Khoa Lịch sử - Đại học Sư phạm Hà Nội với vai trò Phó trưởng bộ môn Lý luận và Phương Pháp dạy học. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng là một trong những giảng viên Lịch sử nổi tiếng và được đánh giá cao từ phía học sinh và phụ huynh về cả chuyên môn lẫn nghiệp vụ.

Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng rất quen thuộc với nhiều thế hệ giáo viên, học sinh và bạn xem truyền hình khi xuất hiện trong các chương trình Học Lịch sử thật tuyệt, Đồng hành trước mùa thi, Chinh phục kì thi từ năm 2017, 2018, 2019… (trên kênh truyền hình VTV1, VTV2, VTV3, VTV7…).

Không chỉ công tác giảng dạy, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng còn nghiên cứu, xây dựng và xuất bản nhiều bộ sách Lịch sử phục vụ học tập dành cho học sinh và phương pháp dạy học cho thế hệ giảng viên trẻ.

Cùng khám phá profile “khủng” của PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng:

LỊCH KHAI GIẢNG CỤ THỂ

Khóa Bí quyết về phương pháp, kĩ thuật ôn luyện hiệu quả môn Lịch sử của thầy Nguyễn Mạnh Hưởng sẽ khai giảng vào ngày 29/05/2019. Các bài giảng sẽ được phát cố định vào thứ 4 hàng tuần lúc 20h, các em chú ý theo dõi để không bỏ lỡ một bài học nào nhé.

Với sự tâm huyết trong từng buổi học, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng hy vọng có thể cống hiến năng lực và truyền đạt kiến thức tới các em học sinh một cách tốt nhất. Khóa học sẽ là bước nền để các em có thể vững bước trong tiến trình ôn thi và chinh phục đích đến là kì thi THPT Quốc gia 2020 của các em học sinh.

Chúc các em thành công!

Moon.vn - Học để khẳng định mình!


Bình luận (0)

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng

 • Giảng viên cao cấp, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng - Giảng viên khoa Lịch sử, ĐH Sư phạm Hà Nội.
 • Xuất bản hơn 60 đầu sách và hơn 70 bài báo Khoa học về đổi mới Phương Pháp Dạy Học Lịch sử.
 • Giáo viên Chương trình "Chinh phục kì thi" kênh VTV2, VTV7.
 • Phó Trưởng bộ môn Lí Luận và Phương Pháp Dạy Học (2014 - nay).
 • Phó GĐ TT Nghiên cứu và phát triển NVSP (2014 - 2017), Trường ĐHSP Hà Nội.
 • Tham gia các chương trình bồi dưỡng, tập huấn giáo viên tại các trường đại học, cao đẳng, THPT.
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN ALADANH

  Trụ sở chính: Tầng 3 No – 25 Tân Lập, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

  Số 24 - Trung Yên 11 - Cầu Giấy - Hà Nội.

  02432 99 98 98 moon@moon.vn

  Mã số thuế: 0103326250 Người đại diện: Trần Duy Trang

  Đăng ký lần đầu: ngày 10 tháng 02 năm 2009 - Do Sở kế hoạch và Đầu từ Thành Phố Hà Nội.

  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Tuấn Anh; Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 360/GP-BTTT Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/7/2017