Khai giảng khóa Nâng cao kiến thức các chủ đề ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020 môn Lịch sử của thầy Nguyễn Mạnh Hưởng
02432 99 98 98 Moon.vn MoonBook.vn eMoon.vn
Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng - Học lịch sử cùng thầy Nguyễn Mạnh Hưởng!
Tìm
Sự kiện & Hoạt động - Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng
Khai giảng khóa Nâng cao kiến thức các chủ đề ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020 môn Lịch sử của thầy Nguyễn Mạnh Hưởng
Ngày 08/01/2020, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng khai giảng khóa Nâng cao kiến thức các chủ đề ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020 với mục tiêu giúp học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất trong hành trình chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020. 

ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC 
- Học sinh lớp 11 đã hoàn thành nội dung kiến thức lớp 11, có nhu cầu học trước chương trình lớp 12 để chuẩn bị tốt cho kì thi THPT Quốc gia. 
- Học sinh ôn thi lại, ôn thi liên thông, cần tham gia kì thi THPT Quốc gia. 

NỘI DUNG KHÓA HỌC 
- Dựa trên xu thế về đề thi môn Lịch sử THPT Quốc gia trong những năm gần đây, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng đã xây dựng khung nội dung khóa học giúp các em học sinh có cái nhìn khái quát, tổng hợp và đi sâu vào những vấn đề cốt lõi sẽ có trong đề thi THPT Quốc gia. Kết hợp với Moon.vn trong xây dựng các khóa luyện thi chất lượng, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng xác định 2 nội dung chính cho khóa học như sau: 

1. Khái quát, tổng hợp những nội dung kiến thức cô đọng, cốt lõi có liên quan đến đề thi THPT Quốc gia. 

2. Câu hỏi (hơn 1200 câu) ôn luyện theo chủ đề củng cố kiến thức. 


khoa-pro-T.PNG

TẠI SAO BẠN NÊN MUA KHÓA HỌC NÀY? 
- Khóa học này đã được Thầy Hưởng xây dựng với lộ trình vô cùng hợp lí Hệ thống kiến thức nâng cao, chuyên sâu của các chủ đề, vấn đề quan trọng có liên quan đến kí thi THPT Quốc gia. Đây đều là những vấn đề cốt lõi, chuyên sâu nhưng nhiều giáo viên và các em học sinh không thể thấy được sự liên kết, liên hệ và đào sâu được các vấn đề.  

- Trong quá trình học tập kiến thức thầy Nguyễn Mạnh Hưởng còn lồng vào đó những phương pháp học tập, ôn luyện để các em vừa có thể hiểu bài nhanh chóng và ghi nhớ bài hiệu quả. Ngân hàng câu hỏi thi online khổng lồ lên đến 1200 câu (gấp nhiều lần những khóa học từng có) để các em vừa học, vừa ôn tập và kiểm tra được những gì mình đã học giúp các em biết được khả năng của bản thân đồng thời nhận thấy được những lỗ hổng về kiến thức để kịp thời bổ sung. 


BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC? 
Kiến thức chuyên sâu về những vấn đề cốt lõi trong đề thi THPT Quốc gia để các em có thể trả lời được những câu hỏi ở mức độ vận dụng và vận dụng cao. Làm quen với các dạng bài tập liên quan đến kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử. Thử sức với nhiều câu hỏi ở mức độ vận dụng và vận dụng cao để không ngừng nâng cao trình độ. Được bật mí thêm những bí quyết về phương pháp học tập, ôn luyện dễ dàng, hiệu quả. 

NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHÁC 
- Kho tài liệu chất lượng Bên cạnh việc học tập trong khóa học, khi tham gia khóa Luyện thi của Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng, các em học sinh còn được chia sẻ kho tài liệu phong phú liên quan đến môn Lịch sử để ôn tập củng cố kiến thức. 

- Khung hỏi đáp Ngoài ra, với các khóa học trực tuyến tại Moon, các em sẽ được thỏa sức thảo luận, bày tỏ ý kiến hay những thắc mắc về khóa học và kiến thức tại khung hỏi đáp trên moon.vn. Hoạt động trao đổi kiến thức giúp quá trình học tập và ghi nhớ thông tin của các em trở nên dễ dàng hơn. 


VÀI NÉT VỀ THẦY NGUYỄN MẠNH HƯỞNG PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng hiện đang công tác tại Khoa Lịch sử - Đại học Sư phạm Hà Nội với vai trò Phó trưởng bộ môn Lý luận và Phương Pháp dạy học. 

+ Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng là một trong những giảng viên Lịch sử nổi tiếng và được đánh giá cao từ phía học sinh và phụ huynh về cả chuyên môn lẫn nghiệp vụ.
+ Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng rất quen thuộc với nhiều thế hệ giáo viên, học sinh và bạn xem truyền hình khi xuất hiện trong các chương trình Học Lịch sử thật tuyệt, Đồng hành trước mùa thi, Chinh phục kì thi từ năm 2017, 2018, 2019… (trên kênh truyền hình VTV1, VTV2, VTV3, VTV7…). 
+ Không chỉ công tác giảng dạy, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng còn nghiên cứu, xây dựng và xuất bản nhiều bộ sách Lịch sử phục vụ học tập dành cho học sinh và phương pháp dạy học cho thế hệ giảng viên trẻ. Cùng khám phá profile “khủng” của PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng: 
thầy hjpg.jpg

LỊCH KHAI GIẢNG CỤ THỂ  

Khóa Chương trình ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020 của thầy Nguyễn Mạnh Hưởng sẽ khai giảng vào ngày 08/01/2020. Các bài học sẽ được phát hành cố định vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần, các em chú ý theo dõi nhé. 

Với sự tâm huyết trong từng buổi học, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng hy vọng có thể cống hiến năng lực và truyền đạt kiến thức tới các em học sinh một cách tốt nhất. Khóa học sẽ là bước khởi đầu trong tiến trình ôn thi và chinh phục đích đến là kì thi THPT Quốc gia 2020 của các em học sinh. Chúc các em thành công! 

 Moon.vn - Học để khẳng định mình!
Bình luận (0)

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng

 • Giảng viên cao cấp, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng - Giảng viên khoa Lịch sử, ĐH Sư phạm Hà Nội.
 • Xuất bản hơn 60 đầu sách và hơn 70 bài báo Khoa học về đổi mới Phương Pháp Dạy Học Lịch sử.
 • Giáo viên Chương trình "Chinh phục kì thi" kênh VTV2, VTV7.
 • Phó Trưởng bộ môn Lí Luận và Phương Pháp Dạy Học (2014 - nay).
 • Phó GĐ TT Nghiên cứu và phát triển NVSP (2014 - 2017), Trường ĐHSP Hà Nội.
 • Tham gia các chương trình bồi dưỡng, tập huấn giáo viên tại các trường đại học, cao đẳng, THPT.
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN ALADANH

  Trụ sở chính: Tầng 3 No – 25 Tân Lập, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

  Số 24 - Trung Yên 11 - Cầu Giấy - Hà Nội.

  02432 99 98 98 moon@moon.vn

  Mã số thuế: 0103326250 Người đại diện: Trần Duy Trang

  Đăng ký lần đầu: ngày 10 tháng 02 năm 2009 - Do Sở kế hoạch và Đầu từ Thành Phố Hà Nội.

  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Tuấn Anh; Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 360/GP-BTTT Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/7/2017